Chi tiết sản phẩm

  • Thùng Giấy Tổ Ong 4

  • Giấy carton tấm hay còn được gọi bằng nhiều các loại tên khác như tấm carton, tấm bìa carton, carton tấm,… Đây là một loại giấy sóng có độ dày giấy khác nhau. Thành phần chủ yếu là giấy thường và giấy sóng.
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Giấy carton tấm hay còn được gọi bằng nhiều các loại tên khác như tấm carton, tấm bìa carton, carton tấm,… Đây là một loại giấy sóng có độ dày giấy khác nhau. Thành phần chủ yếu là giấy thường và giấy sóng.

Độ dày của giấy sẽ cho chúng ta thấy được kết cấu của nó là do một hay nhiều lớp sóng xếp lên nhau. Càng nhiều lớp sóng tức là carton tấm đó càng dày. Loại chất liệu này thường được sản xuất thùng giấy carton, làm loạt hàng hóa chống va đập hoặc có thể làm vách ngăn,…

carton tấm
Thường được dùng để sản xuất thùng carton

Đặc điểm

Giấy carton tấm có những đặc điểm nổi bật có thể mang đến những tính chất tốt nhất khi đóng gói hàng hóa. Cụ thể như sau

+ Carton tấm rất nhẹ. Định lượng giấy carton tấm chỉ tầm khoảng 250 g/m2, 280g/m2, 300g/m2, 320g/m2, 360g/m2. Mức 360 hiện tại đang là mức lớn nhất. Tuy nhiên một số nước trên thế giới đang thử nghiệm mức 420g/m2 để có thể phát triển chất lượng của giấy.

+ Tấm carton có giá thành rất rẻ: Bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng đến vài chục đồng là có thể mua được những tấm giấy carton. Tùy theo độ dày giấy cũng như diện tích của tấm carton bạn cần.

+ Carton tấm rất linh hoạt: Tấm carton có độ linh hoạt rất cao bạn có thể cắt, gấp thành bất kỳ kiểu dáng nào bạn muốn.

+ Rất thân thiện mới môi trường: Giấy carton được tái chế hoặc sản xuất từ thành phần giấy nên hoàn toàn không có bất cứ tác hại gi cho môi trường. Khi gặp ẩm hoặc nước nó sẽ tự phân hủy.

tấm carton
Hotline tư vấn miễn phí: 038 909 4334
Zalo