Chi tiết sản phẩm

  • Nẹp Góc 1

  • Thanh nẹp góc giấy là loại vật liệu được tạo thành từ nhiều lớp giấy và được ép cứng lại với nhau bằng một loại keo chuyện dụng. Sau đó, thanh nẹp góc được tạo khuôn thành các hình dạng khác nhau như: thanh nẹp góc chữ L,V,U hoặc thanh nẹp góc 90 độ. Trong công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thanh nẹp góc được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ cạnh góc của sản phẩm.
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Thanh nẹp góc giấy là loại vật liệu được tạo thành từ nhiều lớp giấy và được ép cứng lại với nhau bằng một loại keo chuyện dụng. Sau đó, thanh nẹp góc được tạo khuôn thành các hình dạng khác nhau như: thanh nẹp góc chữ L,V,U hoặc thanh nẹp góc 90 độ. Trong công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thanh nẹp góc được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ cạnh góc của sản phẩm.

Tại sao phải sử dụng thanh nẹp góc giấy?

Thanh nẹp góc giấy được tạo ra một cách đơn giản nhưng lợi ích của thanh nẹp góc là vô cùng to lớn trong vận chuyển, lưu trữ hàng hóa an toàn và hiệu quả:

 

20200103_151428

 

1. Thanh nẹp góc có khả năng giúp bảo toàn sản phẩm tối đa

Trong các ngành công nghiệp, các loại thanh nẹp sắt, nhựa, gỗ không đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm nữa. Thanh nẹp góc giấy được sử dụng như một giải pháp cố định sản phẩm, giảm thiểu sự hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dở hàng hóa một cách tối đa nhất. Do đó, nhờ thanh nẹp góc mà giúp cho công đoạn đóng hàng, xếp hàng dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

2. Thanh nẹp góc là sản phẩm đạt “chuẩn” trong kinh doanh

Với xu hướng mới ngày nay là kinh tế bảo vệ môi trường, thanh nẹp góc giấy được làm từ giấy có thể tái chế dễ dàng, cực kì thân thiện với môi trường nên được các doanh nghiệp nước ngoài ở các nước phát triển như EU ưu tiên sử dụng hàng đầu.

3. Thanh nẹp góc được làm ra là vì nhu cầu của khách hàng

Thanh nẹp góc có cấu tạo độc đáo, khả năng chịu lực cao , được phân cắt theo nhiều kích thước, độ dài tùy theo nhu cầu sử dụng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Do vậy, nếu bạn đang lo lắng việc các thùng hàng của mình quá lớn, hay quá nhỏ là dư thừa. Bởi trên thị trường luôn có sẵn khá nhiều kích thước, mẫu mã thanh nẹp giấy để bạn chọn lựa phù hợp với mục đích, hoặc bạn cũng có thể đặt riêng theo yêu cầu.

4. Thanh nẹp góc là một sự kết hợp tuyệt vời

Cùng với Pallet giấy hay thùng carton, thanh nẹp góc giúp mang lại hiệu quả tối đa nhất cho việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyên chở đó chính Khi các thùng carton được nẹp các cạnh và góc bằng thanh nẹp góc thì sẽ chống được va đập, rất chắc chắn nên khi đóng hàng có thể chất xếp được nhiều lớp mà không sợ bị móp hàng.

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay ,thị trường xuất nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới phát triển mạnh, giao thương với nhau. Vậy nên , việc bảo vệ sản phẩm, làm giảm thiểu rủi ro, hư hại cho sản phẩm trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu là rất quan trọng. Muốn đạt được sự an toàn cao nhất hãy sử dụng thanh nẹp góc cùng các loại vật liệu khác như thùng carton, dây đai ràng hàng, pallet, túi khí chèn hàng trong container.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 038 909 4334
Zalo