Chi tiết bài viết

Nên mua thùng giấy carton ở đâu TPHCM giá tốt nhất?

1. Những yếu tố quyết định giá của thùng carton

1.1. Tình trạng sử dụng của thùng

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng tới giá bán của thùng carton đó chính là tình trạng sử dụng của thùng. Thùng carton, hộp carton càng cũ thì lại càng có giá bán thấp và ngược lại thùng càng mới thì giá bán sẽ lại càng cao. Ngoài ra, những chiếc thùng carton mới, được làm theo yêu cầu của khách sẽ mất nhiều công sức, nguyên vật liệu và chi phí in ấn,... nên giá thành cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn.

1.2. Kích thước thùng

Kích thước của thùng là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá mua thùng giấy carton. Thông thường, những chiếc thùng carton càng có kích thước lớn thì giá lại càng đắt. Những thùng carton có kích thước nhỏ thì giá cũng sẽ rẻ hơn bởi nguyên liệu được sử dụng để làm thùng carton nhỏ ít hơn thùng carton lớn, thời gian, công sức làm cũng đỡ tốn kém hơn.

 

1.3. Loại giấy làm thùng

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới giá thành của thùng giấy carton là loại giấy được sử dụng để làm thùng. Hiện nay, có khá nhiều loại giấy được sử dụng để làm thùng carton, ví dụ như giấy cứng, giấy mềm, giấy nhập khẩu, giấy Việt Nam,... Mỗi loại giấy sẽ có giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp cũng có sự chênh lệch về giá. 

2. Một số chú ý trước khi đặt thùng giấy carton

2.1. Xác định sản phẩm cần đóng gói

 

 

 

 

 
 
 

Trước khi quyết định mua thùng giấy carton ở đâu TPHCM thì các bạn cần phải xác định được đặc tính của các sản phẩm mà các bạn muốn đóng gói. Các đặc tính đó bao gồm chiều cao, chiều rộng, chiều dài, hình dáng, chất liệu của sản phẩm, số lượng, trọng lượng của thùng trước và sau khi đóng gói. 

Nên mua thùng giấy carton ở đâu TPHCM giá tốt nhất? - Ảnh 2

Cần xác định sản phẩm đóng gói trước khi đặt thùng carton 

2.2. Lưu ý về thiết kế

Khi đặt mua thùng carton các bạn cũng cần lựa chọn kiểu dáng của thùng carton sao cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường, thùng giấy carton vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Việc quyết định chọn kiểu dáng thùng như thế nào phải dựa vào sản phẩm đóng gói, sau đó là đặt hàng với nhà sản xuất. Cần phải đảm bảo thùng carton có thiết kế phù hợp, có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm đựng bên trong, dễ dàng cho việc vận chuyển và có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, đơn vị thông qua bao bì.

2.3. Nội dung in ấn trên thùng

Nội dung in ấn trên thùng cũng là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần cân nhắc trước khi mua thùng carton ở TPHCM. Để có thể truyền tải được thông điệp mà bạn muốn thông qua phương pháp in ấn trên thùng thì cần phải chọn kết cấu giấy. Đây là yếu tố có ảnh hưởng tới giá của thùng carton và cũng liên quan tới cả vấn đề bảo vệ sản phẩm đựng trong thùng khi vận chuyển.

 

3. Địa chỉ uy tín để mua thùng giấy carton ở TPHCM

Mua hộp carton ở đâu TPHCM chất lượng, giá tốt luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều đơn vị cung cấp thùng giấy carton. Tuy nhiên, một trong các đơn vị được đánh giá là có dịch vụ chất lượng, thùng carton đẹp, đa dạng, giá cả hợp lý có thể kể tới Gumato. Tại Gumato không chỉ có một lượng lớn thùng carton làm sẵn cho bạn tham khảo, lựa chọn mà còn nhận đặt thùng carton theo yêu cầu.

Các bạn có thể tùy chọn loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp với kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú, phù hợp để đựng hàng hóa. Đơn vị còn sử dụng công nghệ in hiện đại, cho chất lượng in trên mặt thùng đẹp, sắc nét, truyền tải tốt nhất thông điệp mà các bạn muốn gửi gắm. Khách hàng khi tìm tới với Gumato không chỉ được nhận nhiều chính sách ưu đãi mà còn được tư vấn tận tình. Đặc biệt, đối với những khách hàng thân quen, đặt hàng số lượng lớn sẽ có nhiều chế độ hỗ trợ hơn.

Hotline tư vấn miễn phí: 038 909 4334
Zalo