Chi tiết bài viết

Dịch Vụ Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Hiện nay, có rất nhiều xưởng nhận đặt các loại hộp giấy với quy mô vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở đặt hộp giấy theo yêu cầu uy tín, chi phí rẻ tại Bình Dương lại không có nhiều. Trong đó Vietbox là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy, được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đặt hộp giấy với những đơn hàng lên tới hàng nghìn sản phẩm và ký kết hợp đồng lâu dài.

Elephant hive nhận đặt hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Elephant Hive nhận đặt hộp giấy theo yêu cầu của tất cả khách hàng. Khách hàng hoàn toàn được tự do lựa chọn các dịch vụ tại Elephant Hive cho dù là đơn hàng số lượng lớn hay nhỏ.

Elephant Hive nhận đặt hộp giấy từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu để làm bao bì tại đây như: bìa carton; bìa cứng; giấy carton cao cấp. Bên cạnh đó, kích thước hộp giấy đặt cũng được làm theo đặc thù của hàng hóa và yêu cầu từ khách hàng. Ví dụ, hộp giấy chứa hàng hóa lớn thì thường sẽ phải sử dụng các loại bìa carton chắc chắn. Còn hàng hóa nhỏ như mỹ phẩm; nước hoa thì thường dùng hộp nhỏ làm bằng giấy carton cao cấp.

Hotline tư vấn miễn phí: 038 909 4334
Zalo