Chi tiết bài viết

Các loại thùng carton phổ biến hiện nay

Mặt khác thùng carton được làm từ giấy carton nên chúng hoàn toàn có thể tái chế để sử dụng lại và cũng có thể tự phân hủy ở mọi môi trường. Việc này có ý nghĩa rất thiết thực trong việc bảo vệ môi trường. Với nhiều công dụng và ưu điểm như vậy, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay.

1. Các loại thùng carton phổ biến hiện nay

1. 1 Thùng giấy carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Thứ nhất là lớp mặt ngoài, lớp giấy này ở mặt ngoài cùng được làm từ các loại giấy phẳng, đẹp, láng bóng. Giấy có thể là màu vàng, màu trắng và màu nâu. Thứ hai là lớp giấy đáy, lớp này có thể là một lớp giấy thường nó có vai trò là trợ lực. Cuối cùng là lớp giấy giữa thường làm bằng giấy xeo, chúng được tạo nên bởi các lớp sóng giấy, rãnh sau đó dán vào trong lớp mặt và đóng đáy. Lớp giấy này dùng để chống lại các va chạm và tăng khả năng chịu lực khi đựng đồ, di chuyển.

1. 2 Thùng giấy carton 5 lớp

Các loại thùng carton phổ biến hiện nay - Ảnh 2

 

 

 

 

 
 
 

Thùng carton 5 lớp là loại thùng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi công dụng cũng như giá thành hợp lý. Thùng carton 5 lớp là thùng được tạo bởi giấy carton 5 lớp dùng để đựng hàng hóa, máy móc, hàng dễ vỡ,…Thùng carton 5 lớp được cấu thành từ 5 lớp giấy sóng hình sin và 3 lớp giấy phẳng xen kẽ nhau tạo nên sự kết hợp chặt chẽ liên kết với nhau. Tùy vào mục đích của người sử dụng ví dụ như để đựng các hàng hóa thông thường thì nên chọn thùng carton 5 lớp sóng BE, chứa hàng dễ vỡ thì chọn thùng carton 5 lớp sóng BC.

1. 3 Thùng giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp đây là kiểu thùng có cấu tạo theo các lớp trong và lớp ngoài rất đặc biệt và hiện đại. Thùng carton 7 lớp là loại thùng được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. Nó được ứng dụng nhiều trong đóng gói bao bì và vận chuyển đồ điện tử, các món đồ dễ vỡ,… Thùng carton 7 lớp được thiết kế theo cấu tạo giữa các lớp và sự thiết kế đa dạng hiện đại là: gồm 2 lớp thùng carton phẳng ở ngoài và 5 lớp carton uốn sóng ở phía bên trong, 5 lớp kết cấu chính bên trong bao gồm 3 lớp hình sin nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa 3 lớp sóng.

2. Địa chỉ cung cấp thùng carton giá ưu đãi nhất tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường số lượng công ty, doanh nghiệp cung cấp thùng carton không hề ít. Vì vậy, không khó khăn để các bạn tìm được một địa chỉ cung cấp thùng carton. Nhưng đâu mới là đơn vị cung cấp đa dạng các loại thùng carton, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ và dịch vụ tốt? Một trong các đơn vị đáp ứng được những tiêu chí này đó chính là Gumato. Đây là địa chỉ đã tạo được thương hiệu về chất lượng và uy tín cho khách hàng. Bởi vì các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,.. luôn có sẵn hàng để khách lựa chọn. Gumato luôn sẵn sàng nhận sản xuất theo yêu cầu riêng với số lượng lớn. Thời gian giao hàng luôn nhanh chóng, đúng giờ, đúng mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Giá thành hợp lý và có các chính sách ưu đãi kèm theo. Gumato luôn sẵn lòng phục vụ quý khách. 

 

Đến với Gumato khách hàng có thể dễ dàng tìm được những loại thùng carton đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Thùng carton tại Gumato không chỉ đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt.

Trên đây là các loại thùng carton phổ biến hiện nay đang được đông đảo người tiêu dùng sử dụng. Tùy từng trường hợp và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn cho mình loại thùng carton phù hợp.

Hotline tư vấn miễn phí: 038 909 4334
Zalo